โปรโมชั่น Fxprimus ที่น่าสนใจ

สำหรับ Fxprimus มีโปรโมชั่นหลากหลาย จัดมาเพื่อสมาชิกใหม่ สมาชิกเก่า ไม่ให้น้อยหน้าโบรกอื่น ๆ เลย ในส่วนของโปรโมชั่นครังนี้มีอยู่ด้วยกัน 6 โปรที่น่าสนใจ ดูได้จากภาพด่านล่างนี้ ในบางโปรโมชั่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่างวันเวลาบ้าง แต่บางโปรโมชั่นก็อยู่ตลอด สมาชิกก็ต้องคอยติดตามข่าวโปรโมชั่นหน้าเว็บกันให้ดี

5

รายละเอียดแต่ละโปรโมชั่น

ในแต่ละโปรโมชั่นจะมีความแตกต่างกันออกไป ตามเงื่อนไข ซึ่งสมาชิกสามารถอ่านเงื่อนไขของแต่ละตัวและเลือกโปรที่ตัวเองสนใจได้เลย รายละเอียดของโปรโมชั่นในเบื้องต้นมีประมาณนี้

FXPRIMUS มีความยินดีที่จะนำเสนอโบนัส 100% Double Dynamo อันน่าทึ่งให้กับลูกค้าผู้ทรงเกียรติของเราสูงสุด $10,000 รวมกับเงินคืนสูงสุด $4 สำหรับทุกล็อตที่เทรด!  รับรางวัลจากข้อเสนอที่น่าทึ่งเหล่านี้ซึ่งจะมีในเวลาที่จำกัดจนถึง 31 สิงหาคม 2016 เท่านั้น  เทรด Forex สินค้าโภคภัณฑ์ พลังงานและดัชนีกับ FXPRIMUS และรับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมในการเทรดที่ปลอดภัยที่สุดและให้ผลคุ้มค่าที่สุดแห่งหนึ่ง พร้อมทั้งยกระดับการเทรดด้วยโบนัส 100% Double Dynamo เรารอที่จะสนับสนุนคุณตลอดทั้งเส้นทางการเทรดเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ! เลื่อนลงไปที่ด้านล่างของเพจนี้จนเห็นข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้”

6

แล้วรับสิทธิประโยชน์จากแพ็คเกจคืนเงินแบบใจป้ำ พร้อมยังคืนเงินให้ลูกค้าของเรา 2 เหรียญสหรัฐ จากทุกล็อตที่เทรดด้วย!  ทั้งยังรับประโยชน์จากเลเวอเรจได้สูงสุดถึง 500:1 และได้รับรางวัลผ่านสภาพแวดล้อมในการเทรดที่ปลอดภัยอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้!

5

เป็นการแข่งขันเพื่อรับเงินรางวัล ขอต้อนรับเข้าสู่การแข่งขันเทรดจริงรายการใหม่จาก FXPRIMUS ซึ่งเป็นสถานที่เทรดที่ปลอดภัยที่สุด เรากำลังมอบโอกาสให้เทรดเดอร์ทุกคนของเราได้เข้าร่วม TRADING TITANS! เทรดเดอร์ที่มีพอร์ตทุกขนาดและประสบการณ์ทุกระดับจะสามารถได้รับประโยชน์จากรางวัลเงินสดมากกว่า $50,000 ได้ฟรีโดยรางวัลสูงสุดคือ $25,000 ซึ่งจะแจกให้กับเทรดเดอร์ที่มีผลการเทรดยอดเยี่ยมที่สุด! นอกจากรางวัลที่น่าสนใจเหล่านี้ บริษัทยังมีรางวัลประจำสัปดาห์ซึ่งจะมอบให้กับเทรดเดอร์ที่มีผลการเทรดดีที่สุดของสัปดาห์นั้นๆ อีกด้วย! การแข่งขันจะเริ่มต้นในวันที่ 4 พฤษภาคมและจะสิ้นสุดในวันที่ 29กรกฎาคม

5

6

เพื่อแสดงให้เห็นว่าบริษัทตระหนักถึงคุณค่าของลูกค้าทุกท่าน FXPRIMUS จึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเสนอเอ็กซ์คลูซีฟโบนัส 30% ให้แก่ลูกค้าของเราทั้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ โดยให้เงินทุนเพื่อการเทรดฟรีสูงสุดถึง 1,500 เหรียญสหรัฐ ตอนนี้ เทรดเดอร์ของเราสามารถเพิ่มประสบการณ์ในการเทรดของพวกเขาให้มากยิ่งขึ้นได้ด้วยเงินโบนัสนี้ เพียงแค่ฝากเงินขั้นต่ำจำนวน 500 เหรียญสหรัฐ อนึ่ง เราเข้าใจถึงความสำคัญของการศึกษาและเทคโนโลยีสำหรับการแจ้งข้อมูลต่าง ๆ เพื่อการตัดสินใจในการเทรดเป็นอย่างดี ด้วยตระหนักดีถึงเรื่องนี้ ผู้รับโบนัสของเราก็จะได้รับสิทธิ์การเข้าถึงเครื่องมือเพื่อการเทรดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงแหล่งข้อมูลเพื่อการศึกษาผ่านหน้าเพจศึกษาการเทรดที่สามารถเข้าถึงได้จากที่นี่: FXPRIMUS.com/education ข้อเสนอนี้จะมีถึงวันที่ 31 สิงหาคมศกนี้เท่านั้น ดังนั้นรีบสมัครเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากโอกาสในครั้งนี้

6

สามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้เรื่อย ๆ ทางเราจะพยายามอัพเดตให้เร็วที่สุด เพื่อให้สะดวกสบายแก่สมาชิกเทรดของ Fxprimus แต่ถ้าหากเล่นแบบค่อย ๆ กินกำไรระยะยาวก็ไม่ต้องคิดมากเรื่องโปรโมชั่นก็ได้ เน้นฝีมือการเทรดให้เก่งขึ้นก็พอแล้ว

 

ทิ้งคำตอบไว้

*