ฟรีบริการ XM MT4 VPS

การเทรดมือสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าเทรดเดอร์ได้มันก็จริง แต่ว่าบางครั้งก็ต้องใช้เครื่องมือเช้ามาช่วยบ้าง และในการเทรดก็จะต้องมี  XM MT4 VPS ที่เป็นโปรแกรมช่วยในการเทรดทำให้เรามองเห็นเส้นกราฟได้อย่างชัดเจน และสามารถสั่งซื้อ – ขาย ได้แบบง่าย ๆ เลย แน่นอนว่าทาง Forex XM นำ  XM MT4 VPS มาแจกสมาขิกกันฟรี ๆ เลย สามารถดาวโหลดออกมาติดตั้งและใช้งานบนอุปกรณ์ของคุณได้ จะเรียกว่าเป็นเซฟเวอร์เสมือนก็คงจะไม่ผิดเช่นกัน

2

 XM MT4 VPS มีประโยชน์อย่างไร

  1. พิ่ม ความเร็ว ของการซื้อ-ขายของคุณให้สะดวกยิ่งขึ้น
  2. ออนไลน์ 24/7
  3. สัมผัสการเชื่อมต่อ ผ่านไฟเบอร์ออฟติก
  4.  เหมาะสำหรับ EAs
  5. อยู่ที่ไหนก็เข้าถึงได้ง่าย ๆ
  6. เป็นความทันสมัยของฮาร์ตแวร์ที่ช่วยให้การเทรดเป็นเรื่องง่าย

ใครที่สามารถขอ XM MT4 VPS ได้ ?

ตามเงื่อนไขของทาง XM คือ ลูกค้าที่มีบาลานซ์อย่างต่ำ (Equity-Credit) 5,000 USD หรือเทียบเท่าในเงินสกุลอื่นสามารถร้องขอ Free VPS ได้จากพื้นที่สำหรับสมาชิกได้ทุกเวลา ซึ่งจะต้องมีการซื้อขายอย่างต่ำ 5 รอบต่อเดือน ในการที่จะได้รับบริการ Free VPS เรามีการพิจารณารวมถึงบัญชีซื้อขายอื่นที่ลงทะเบียนด้วยอีเมล์เดียวกัน ลูกค้าที่ไม่ผ่านหลักเกณฑ์ข้างบนยังสามารถร้องขอ XM MT4 VPS ได้ใน พื้นที่สำหรับสมาชิก โดยมีค่าธรรมเนียมรายเดือน 28 USD ซึ่งจะถูกหักออกจากบัญชี MT4 ในวันทำการแรกของเดือนโดยอัตโนมัติ

2-1

2-1

ขั้นตอนการติดตั้ง XM MT4 VPS

  1. คลิกที่ปุ่ม Start และพิมพ์ “Remote Desktop Connection” ลงไปในกล่อง เมื่อท่านได้เห็นผลลัพธ์แล้วให้ทำการคลิกที่ตัวเลือก remote desktop connection

2-1

2. จากหน้าต่าง Remote Desktop Connection ให้ทำการพิมพ์ XM VPS IP address ที่ท่านได้รับแล้วทำการคลิกที่ “Connect

2

3. สำหรับการเชื่อมต่อในครั้งแรก ท่านอาจได้รับคำเตือนเกี่ยวกับความปลอดภัยที่ท่านต้องทำการยืนยันว่าท่านต้องการเชื่อมต่อไม่ว่าจะมีคำเตือนเหล่านั้นอยู่ก็ตาม

2

เป็นอันเสร็จเรียบร้อยในการติดตั้ง XM MT4 VPS สำหรับโปรแกรม XM MT4 VPS นั้นจะช่วยให้ท่านสามารถเชื่อมต่อทางไกลผ่าน Virtual Private Server (VPS) ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากศูนย์ข้อมูลของเราที่กรุงลอนดอนเป็นระยะเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร ด้วย การเชื่อมต่อผ่านไฟเบอร์ออฟติก บริการนี้จะช่วยให้ท่านสามารถใช้ประโยชน์จากการดำเนินการคำสั่งของ XMได้มากที่สุดโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้ท่านไม่สามารถทำการซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ความเร็วอินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ล้มเหลว หรือไฟฟ้าดับ เป็นต้น ผ่านบริการ XM VPS EAs ของท่านจะสามารถทำงานได้โดยไม่มีหยุดโดยที่ท่านไม่ต้องทำการเฝ้าดูหรือแม้แต่ทำการเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน บริการ MT4 VPS จะช่วยให้ท่านสามารถเข้าถึง Windows 2012 Server ที่มี 1.5 GB RAM, 20 GB สำหรับความจุฮาร์ดดิส และ 600 MHz CPU

2-2

 

เนื้อหาเพิ่มเติม ที่น่าสนใจ

ทิ้งคำตอบไว้

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.